To Ngoc Nuong loại thuốc khiến cho nữ giới ngày càng yêu thích hơn

Nữ giới không có vòng 1 đầy đặn sẽ khiến cho họ cảm thấy tự ti và không tự tin. Nhưng điều đó không còn phải vấn đề nữa, chị em chỉ cần biết cách tăng vòng 1 hiệu quả. Hay chị em cũng có thể dùng thêm thực phẩm chức năng để tăng vòng 1 tốt nhất. Tìm hiểu ngay về To Ngoc Nuong

Hướng dẫn cách massage ngực tăng kích thước vòng 1

Massage cần phải thực hiện đúng cách nếu không muốn ảnh hưởng tới các cơ và điều đó làm cho ngực bị chảy xệ. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu hơn về cách massage ngực chuẩn để chị em có thể thêm săn chắc. Từ đó giúp cho vòng 1 thêm phần to hơ nữa và khiến cho chị em thêm phần tự tin.

Tự tin hơn khi dùng To Ngoc Nuong

Tự tin hơn khi dùng To Ngoc Nuong

Bài tập 1: Massage đẩy ngực hướng lên

Cách thực hiện bài tập này như sau:

  • Hãy lấy bàn tay hay cả 2 tay để đẩy bầu ngực phía đối diện theo chiều chéo lên trên cổ. Sau đó nhẹ nhàng hạ xuống theo chiều ngược lại.
  • Chị em nên thực hiện bài tập này lên đến 30 lần với tốc độ lên xuống 1 nhịp/ giây.
  • Sau đó chuyển sang ngực bên trái với cách massage giống như vậy.

Bài tập 2: Massage ngực theo vòng tròn xoắn ốc

Bài tập này chị em chỉ cần thực hiện như sau:

  • Hãy dùng 2 lòng bàn tay áp vào cùng 1 bầu ngực, chị em nên thực hiện đẩy nhẹ từ dưới lên trên.
  • Hãy dùng tay nâng sao cho bầu ngực hướng lên và tay còn lại massage đúng hình xoắn ốc nhé!
  • Chị em muốn cải thiện ngực hơn thì nên thường xuyên massage.

Bài tập 3: Massage đẩy ngực song song

Cách massage theo bài tập 3 chị em chỉ cần thực hiện theo cách như sau:

  • Chị em thực hiện nâng song song cả 2 bầu ngực thay vì chỉ 1 bên như 2 động tác bên trên.
  • Sau chị em hãy đẩy nhẹ cả 2 bầu ngực trái và phải lên trên. Tiếp đó hãy hạ xuống với nhịp độ 2 lần/ 1 giây.
  • Chị em nên áp dụng 25 đến 30 lần/ ngày để có được sự hiệu quả bất ngờ nhé!

Đây được coi như bí quyết massage ngực được nhiều chị em trên thế giới áp dụng để có được bầu ngực đẹp. Chị em nên massage thường xuyên để có được sự hiệu quả như mong đợi và làm săn chắc làn da ngực.

Hướng dẫn cách làm tăng vòng 1 nở to tự nhiên bằng cách bấm huyệt

Hai bầu ngực khiêm tốn, như bức tường của chị em sẽ được trùng tu nếu như biết cách bấm huyệt. Cách này vừa đơn giản, vừa hiệu quả và không phải dùng đến cách phẫu thuật thẩm mỹ. Nó còn giúp cho bầu ngực chị em to lên tự nhiên. Cách này được thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, chị em hãy đổ ra 1 ít tinh dầu như oliu, dầu dừa, hướng dương …..trên lòng bàn tay của chị em. Sau xoa nóng 2 bàn tay với nhau sau áp vào bầu ngực, massage theo chuyển động tròn từ trong ngoài, từ dưới lên trên nhẹ nhàng. Chị em nên massage tầm 5 phút để hiệu quả nhất.

To Ngoc Nuong

To Ngoc Nuong

Bước 2: Chị em sử dụng 2 ngón tay cái bấm vào điểm lõm gần nách, nhấn mạnh nhất có thể. Chú ý chị em không nên dùng lực quá mạnh để da tránh bị bầm tím.

Bước 3: Sau đó, chị em bấm huyệt ở giữ ngực. Hãy thực hiện tầm 5 lần, mỗi lần thực hiện tầm 3 – 5 giây. Động tác này có thể kích thích được tuyến ngực phát triển tối đa. Hơn nữa, chị em nên dùng thêm những sản phẩm có nhiều dinh dưỡng để tăng cường vòng 1 to hơn. Bạn có thể thực hiện cách này lúc đi tắm.

Giải quyết vấn đề về ngực bức tường bằng To Ngoc Nuong

Nếu như nữ giới có ngực được ví như “bức tường” chị em nên biết đến cái tên To Ngoc Nuong. Sản phẩm này được sản xuất với công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp cho vòng 1 thêm phần săn chắc, to hơn. Có nhiều nghiên cứu, khảo sát cho thấy rằng sản phẩm này mang đến chất lượng tốt cho ngực đến bất ngờ.

Viên uống To Ngoc Nuong chính hãng mang đến công dụng có một không hai và giúp ngực nở hơn. Đây được coi như sản phẩm đang bán rất chạy trên thị trường. Hơn nữa, sản phẩm đang được nhiều người dùng chứng minh được sự hiệu quả của nó trong việc tăng kích cỡ vòng 1. 

Sản phẩm có thể giúp vòng 1 tăng lên từ 2 đến 8 cm nếu như dùng đều đặn trong vòng 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian đó thực sự mang đến hiệu quả hơn và kết hợp thêm massage ngực để mang tới hiệu quả. Núi đôi sẽ một to hơn nếu như biết cách dùng và mang tới vòng 1 lý tưởng nhất.

Nếu như muốn công dụng To Ngoc Nuong phát huy tối đa, bạn cần thêm cách ăn uông hợp lý nhất. Thực phẩm cũng thực sự quan trọng đến việc mang đến vòng 1 chuẩn, đẹp hơn. 

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm

Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm nghiệm

Kết luận

Nếu như chị em muốn có được vòng 1 to hơn, săn chắc hơn chị em nên biết đến những thực phẩm tốt cho vòng 1. Ngoài ra, chị em cũng nên biết cách massage để mang đến sự hiệu quả tốt nhất. Chị em cũng có thể dùng thêm To Ngoc Nuong để mang tới vòng 1 to, tròn, săn chắc hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *